melhor video gozei muito.nude girls amateur teen threesome and cumshot.

Xây dựng nhà tạm có phải xin giấy phép – Bán nhà ở Hà Đông

Giấy phép xây dựng nhà ở Hà Đông hay công trình là một trong những giấy tờ cần thiết do cơ quan nhà nước cấp để xác nhận cho phép cá nhân hay tổ chức tiến hành xây dựng đúng theo quy hoạch của đô thị. Vậy khi xây nhà tạm có cần phải xin giấy phép chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu.

 

Thắc mắc về giấy xin cấp phép

Mẫu giấy xin cấp phép xây dựng tạm

Gia đình tôi mua được mảnh đất trồng cây lâu năm có diện tích 152,9m2 tại thửa đất số 1157, Tờ bản đồ số 68, khu vực 7, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Theo quy hoạch sử dụng đất quận Ninh Kiều thì khu đất này là đất ở mật độ cao; hiện chưa có quy hoạch chi tiết phân khu chức năng 1/2000. Thửa đất này không nằm trong kế hoạch sử dụng đất hàng năm (2018) của quận.

Hiện tôi có nhu cầu xin chuyển mục đích sử dụng đất sang đất ở thì địa phương kênh dẫn đăng ký ở phường để tổng hợp gửi về quận chờ xem xét trong năm 2019.

Xin hỏi, trong trường hợp địa phương không chấp thuận cho tôi chuyển mục đích sử dụng đất trong năm 2019 hoặc năm 2020 thì có đúng với luật đất đai 2013 không và quy định nào hoặc cơ sở nào để từ chối/không xét cung cầu xin chuyển mục đích sử dụng đất?

Để nâng cấp thu nhập hiện tại, tôi dự kiến làm nhà tiền chế/nhà tạm trồng nấm Linh Chi tiết diện 80m2. theo quy định, tôi phải đăng ký biến động đất cây lâu năm sang đất nông nghiệp khác với chính quyền địa phương.

Cho hỏi, việc đăng ký biến động này có bắt buộc phải thích hợp với quy hoạch tận dụng đất và kế hoạch sử dụng đất hàng năm của quận không? Khi làm nhà tiền chế/công trình tạm, căn hộ tạm để trồng nấm Linh Chi thì có bắt buộc phải xin phép xây dựng không?

>>> Xem thêm: Cư dân nhà ở Hà Đông mách bạn cách sử dụng máy giặt sấy khô lg hiệu quả.

Bộ Tài nguyên và Môi trường trả lời vấn đề này như sau:

Bộ Tài Nguyên và Môi Trường giải đáp thắc mắc

Theo quy định tại Khoản 5, lý do 40 luật đất đai 2013: “Đối với quận đã có quy hoạch đô thị được cơ quan chính phủ có thẩm quyền phê duyệt thì không lập quy hoạch tận dụng đất nhưng cần phải lập kế hoạch tận dụng đất hàng năm; trường hợp quy hoạch đô thị của quận không phù hợp với Diện tích đã được phân bổ trong quy hoạch tận dụng đất cấp tỉnh thì phải lý do chỉnh quy hoạch đô thị cho thích hợp với quy hoạch tận dụng đất cấp tỉnh”.

Như vậy nhu cầu chuyển tiêu chí sử dụng đất của hộ gia đình ông cần phải phù hợp với quy hoạch đô thị của quận được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt (đồng thời quy hoạch đô thị của quận bắt buộc phải thích hợp với Diện tích đã được phân bổ trong quy hoạch tận dụng đất cấp tỉnh).

 

Các trường hợp chuyển tiêu chí tận dụng đất bắt buộc phải xin phép

Các trường hợp chuyển tiêu chí tận dụng đất bắt buộc phải xin phép

Theo luật định tại Khoản 1, điều 57 luật đất đai 2013 những trường hợp chuyển tiêu chí tận dụng đất buộc phải xin phép của cơ quan chính phủ có thẩm quyền bao gồm:

  1. a) Chuyển đất trồng lúa sang đất trồng cây lâu năm, đất trồng rừng, đất nuôi trồng thủy sản, đất làm muối;
  2. b) Chuyển đất trồng cây hàng năm khác sang đất nuôi trồng thủy sản nước mặn, đất làm muối, đất nuôi trồng thủy sản dưới hình thức ao, hồ, đầm;
  3. c) Chuyển đất rừng đặc dụng, đất rừng phòng hộ, đất rừng sản xuất sang sử dụng vào tiêu chí khác trong nhóm đất nông nghiệp;
  4. d) Chuyển đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp;

đ) Chuyển đất phi nông nghiệp được chính phủ giao đất không thu Tiền tận dụng đất sang đất phi nông nghiệp được nhà nước giao đất có thu Tiền tận dụng đất hoặc thuê đất;

  1. e) Chuyển đất phi nông nghiệp ko phải đó là đất tại sang đất ở;
  2. g) Chuyển đất xây dựng dự án sự nghiệp, đất tận dụng vào tiêu chí công cộng có mục đích kinh doanh, đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ sang đất thương mại, dịch vụ; chuyển đất thương mại, dịch vụ, đất xây dựng dự án sự nghiệp sang đất cơ sở sản xuất phi nông nghiệp.

Theo quy định ở Điểm Đ, Khoản 4, điều 95 Luật Đất đai năm 2013: Đăng ký biến động được thực hiện đối với trường hợp đã được cấp Giấy chứng nhận hoặc đã đăng ký mà có thay đổi như chuyển mục đích sử dụng đất. Đó là điều chúng ta cần lưu ý rõ khi xây dựng nhà ở Hà Đông.

 

 

Xem thêm: CÁCH TIẾT KIỆM GIÚP BẠN MUA ĐẤT THỔ CƯ TẠI HÀ ĐÔNG TRONG 5 NĂM

https://redtube.rocks/ brunette anal usage.