melhor video gozei muito.nude girls amateur teen threesome and cumshot.

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT VỀ PHONG THỦY KHI MUA ĐẤT THỔ CƯ HÀ ĐÔNG

Yếu tố phong thủy đất thổ cư là một trong những yếu tố quan trọng mà hầu hết người mua đều quan tâm. Vậy làm thế nào để chọn mua được một mảnh đất hợp phong thủy? Dưới đây là những nguyên tắc phong thủy cần lưu ý đối với người có ý định mua đất thổ cư. Hiện nay, đất thổ cư Hà Đông đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

 

VỊ TRÍ ĐẤT THỔ CƯ

VỊ TRÍ ĐẤT THỔ CƯ

Về vị trí khu đất, cần đặc biệt lưu ý về phía đối diện mảnh đất, phía trước ngôi nhà hay mảnh đất là một mảnh đất mở có ý nghĩa là một tương lai xán lạn. Còn nếu mảnh đất hay ngôi nhà bị bủa vây bởi cây cối thì cũng không tốt. Đặc biệt, phía trước có cây lớn hay cây nhỏ đều là điều cấm kỵ trong phong thủy khi mua đất. Do đó, gia chủ phải tìm cách di dời cây tới vị trí khác để đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn đang đến.

Điều tối kỵ trong phong thủy đối với đất thổ cư hay ngôi nhà chính là ngõ đâm thẳng vào nhà hay đường dài đâm thẳng vào nhà. Và để hóa giải điều không may này, bạn có thể trồng cây hay treo gương.

Về phía trước nhà, nếu trước nhà có đống đá to dễ cảm mạo và đem đến những điều không may. Vì vậy khi mua đất xây nhà nên chọn những miếng đất bằng phẳng, thoáng và không có nhiều đá to

 

HƯỚNG KHU ĐẤT THỔ CƯ

HƯỚNG KHU ĐẤT THỔ CƯ

Đối với hướng nhà, quý khách cần xem xét thận trọng hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc. Theo quan niệm phong thủy, hướng Tây Nam được ví như hướng của trời, còn Tây Bắc là hướng của mẹ.

Vì vậy, hướng Tây Bắc không nên có ngọn lửa vì đây là hướng có dương khí mạnh mẽ. Nếu có, hãy chuyển vị trí của chúng bởi điều này cũng rất tối kỵ, gây ra những khó khăn cho người cư ngụ trong nhà.

Còn hướng Tây Nam, phong thủy quan niệm đây là là hướng người mẹ phúc hậu trong gia đình. Khi hướng này có một nhà tắm hay một kho là người chủ nhà sẽ gặp trắc trở trong vấn đề hôn nhân. Vậy nên, đây là hai hướng quan trọng mà người mua đất hay nhà cần phải quan tâm hàng đầu.

Hướng nhà lý tưởng nhất theo phong thủy là mảnh đất nhìn ra hướng Đông. Bên cạnh đó, cũng cần xét mệnh của chủ nhà, xem đất ở có hướng hợp với mệnh của chủ nhà hay không

 

THẾ ĐẤT VÀ HÌNH DÁNG KHU ĐẤT

THẾ ĐẤT VÀ HÌNH DÁNG KHU ĐẤT

Thế đất tốt nhất là miếng đất có phía trước thoáng rộng, phía sau là đất cao để tựa lưng nhà, hai bên là hai cánh tay để hứng gió đến. Một mảnh đất nếu bên trái có dòng chảy, bên phải có đường cái, trước mặt có ao, phía sau có gò đất là mảnh đất quý hiếm.

Một miếng như vậy sẽ có phong tàng khí tụ, nhà ở sẽ có nhiều sinh khí. Sống ở trong môi trường như vậy con người sẽ khỏe mạnh, trí óc sáng suốt, nhân tài lộc phát triển.

Về hình dáng khu đất, mảnh đất có kích thước là hình vuông hay hình chữ nhật và mặt sau rộng và cao phía trước là rất tốt, đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Trên đây là những yếu tố phong thủy bạn cần nắm vững khi quyết định lựa mua đất thổ cư. Đất thổ cư Hà Đông đang là một dự án sáng giá tại khu vực này với nhiều hệ thống tiện ích được kế thừa sẵn trước đó cùng với mức giá ưu đãi, số đỏ, pháp lý đầy đủ rõ ràng. Ngoài ra, quý khách cảm thấy chưa thực sự ưng ý có thể tham khảo thêm những dự án khác như : bán đất Phú Lãm Hà Đông, bán đất La Phù, mua đất Hà Đông dưới 500 triệu… hàng loạt các dự án sở hữu mức giá hấp dẫn nhưng lại có địa thế đẹp.

Hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật thêm những dự án mới nhất về đất nền Hà Đông để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

 

 

 

 

Xem thêm: ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

 

https://redtube.rocks/ brunette anal usage.