NHỮNG ĐIỂM NÓNG CỦA ĐẤT THỔ CƯ HÀ ĐÔNG

Khu vực quận Hà Đông nằm ở phía Tây Hà Nội, là hướng phát triển thị trường địa ốc của thành phố từ nhiều năm nay. Bởi vậy, hàng loạt các dự án đình đám đến từ các ông trùm BĐS xuất hiện cũng không là điều quá khó hiểu khi sức nóng tại nơi đây vẫn không có dấu hiệu giảm sút. Một dự án đình đám đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng không thể không nhắc tới chính là “ đất thổ cư Hà Đông

 

ĐIỂM NÓNG CỦA ĐẤT THỔ CƯ HÀ ĐÔNG

ĐIỂM NÓNG CỦA ĐẤT THỔ CƯ HÀ ĐÔNG

Theo báo cáo mới đây của Batdongsan.com.vn thì đầu năm 2018, khu vực có biến động giá đất tăng chủ yếu là các quận vùng ven như Cầu Giấy (đang có giá đất dao động khoảng trên dưới 100 triệu đồng/m2), Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Gia Lâm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Đông và Long Biên (đều có giá đất đang trong khoảng từ 40 – 60 triệu đồng/m2).

Chúng ta có thể thấy số lượng tin đăng và lượng tìm kiếm xem tin tại Hà Đông  vượt xa so với các quận còn lại Quận Hà Đông nằm ở phía Tây Hà Nội, là hướng phát triển thị trường địa ốc của thành phố từ nhiều năm nay. Khu vực Hà Đông hiện tại đang sở hữu nguồn cung bất động sản dồi dào, thu hút sự quan tâm lớn của người có nhu cầu mua nhà.

 

GIÁ ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG ĐƯỢC KỲ VỌNG TĂNG GIÁ NHỜ AEON MALL HÀ ĐÔNG

GIÁ ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG ĐƯỢC KỲ VỌNG TĂNG GIÁ NHỜ AEON MALL HÀ ĐÔNG

Theo ghi nhận về hoạt động giao dịch trên Batdongsan.com.vn, giá rao bán trung bình nhà đất tại quận Hà Đông tăng 10% từ sau Tết Nguyên đán 2018. Khu vực có biên độ giá rao bán tăng lớn nhất là phường Văn Quán (tăng 37%), đây có thể là hiệu ứng sau thông tin dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông dự định được đưa vào vận hành tháng 12/2018.

Hiện tại, phường Mỗ Lao đang có giá rao bán đất nền cao nhất khu vực quận Hà Đông ở mức 80 triệu đồng/m2, còn mức giá rao bán thấp nhất ghi nhận tại khu vực Dương Nội với 41 triệu đồng/m2. Tại khu vực Mỗ Lao, lượng tìm kiếm tăng khoảng 30% so với tháng 1/2018, thấp hơn mức tăng trung bình của quận Hà Đông là 50%.

Xét về lượng tìm kiếm, hai phường Kiến Hưng và La Khê mới là khu vực được tìm kiếm nhiều nhất bởi có giá chỉ từ 45 – 50 triệu đồng/m2, đây được cho là mức giá phù hợp với đa số nhà đầu tư và người mua hiện nay. Các lô đất được tìm kiếm nhiều nhất có diện tích từ 45 – 50m2, như vậy với mức giá nói trên, mỗi lô sẽ có giá dao động trong khoảng 2 – 2.5 tỷ đồng. Đặc biệt, lượng tìm kiếm tại hai khu vực này đã tăng gấp đôi so với thời điểm trước Tết Nguyên đán.

Phường Kiến Hưng là khu vực đáng chú ý của quận Hà Đông trên trục đường Mẫu Lương – Đa Sỹ, đây cũng là trục đường có lượng tin rao và tìm kiếm nhiều nhất trong khu vực. Trục đường này cắt trục Phúc La – Văn Phú, bao quanh hai phường Mẫu Lương và Kiến Hưng, đi qua nhiều khu vực tiện ích như: trụ sở hành chính của Hà Đông, các trường tiểu học và trung học cơ sở…”, nhóm nghiên cứu thị trường Batdongsan.com.vn nhận định.

Trong khi đó, tại khu vực đường Lê Trọng Tấn – tuyến đường nằm trong vành đai 3.5 đang được hoàn thiện, lượng tìm kiếm nhiều nhất tập trung ở phường La Khê. Đây cũng là tuyến đường gắn với rất nhiều tiện ích, trong đó nổi bật nhất là dự án Aeon Mall Hà Đông, các vị trí quanh khu vực này đang được kỳ vọng giá đất sẽ tăng như khu vực đường Cổ Linh cạnh Aeon Mall Long Biên trước đây. Tại thời điểm tháng 5, đất nền gần Aeon Mall Hà Đông có giá tăng 15 – 30% so với cuối năm 2017.

Hội tụ những yếu tố được đánh giá là vô cùng tiềm năng, dự án đất thổ cư Hà Đông hứa hẹn sẽ chinh phục được mọi đối tượng khách hàng cư dân đô thị về mong ước sở hữu nhà đẹp, môi trường sống xanh, hiện đại. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm những phân khúc sản phẩm khác tại website chúng tôi như : bán đất thổ cư mậu lương Hà Đông cũng là một dự án đang nhận được nhiều sự chú ý của cư dân đô thị.

 

 

 

Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT VỀ PHONG THỦY KHI MUA ĐẤT THỔ CƯ HÀ ĐÔNG