melhor video gozei muito.nude girls amateur teen threesome and cumshot.

Mua đất thổ cư Hà Đông và tâm sự của nghề môi giới bất động sản

Tình hình mua đất thổ cư Hà Đông luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng kéo theo giá nhà đất tăng lên. Theo các chuyên gia, giá đất không ngừng cao một trong những phần do khách kỳ vọng quá nhiều,  chính vì vậy tạo ra hiệu ứng bầy đàn và tạo nên kiểu đầu tư “bầy đàn”.

 

Mua bán đất thổ cư Hà Đông có tiềm năng phát triển kinh tế cao

đất thổ cư Hà Đông có tiềm năng phát triển kinh tế cao

Sở dĩ là do nước ta thị xã Hà Đông sẽ được thành phố hoạt động hàng loạt tuyến  chạy qua đây, riêng biệt hệ thống đường tàu đô thị thứ nhất của Hà Nội (tuyến Cát Linh – Hà Đông) sẽ đi vào vận hành cuối 5 nay đang cải thiện đáng kể dây chuyền hạ tầng lưu thông đô thị liên kết giữa thị xã Hà bắc với Các huyện trung tâm tạo sức lôi cuốn cho CĐT trong nước và ngoại quốc.

Ngoài nhân tố hạ tầng lưu thông được nâng cấp thì điểm cộng nữa cho nước ta Hà Đông là sự hội tụ phát triển hàng loạt nhiều trung tâm thương mại, ích lợi tầm cỡ như Aeon Mall mở TTTM 200 triệu đô la dự kiến năm 2019 đang mở cửa hoạt động.

 

Tâm sự nghề bất động sản nói chung và môi giới mua bán đất thổ cư Hà Đông nói riêng

Những tâm sự trong nghành

Nếu coi việc giới thiệu mua đất thổ cư Hà Đông cho người khác để ăn hoa hồng thì đúng vậy, tôi đã sở hữu thứ hoa hồng đó. Nhưng tôi đã cần phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ có trị giá không kém, đó là thời gian và sức khỏe. Chắc bạn cũng hiểu, khi phải tâng bốc cho hay để khách bỏ tiền mua căn hộ mà trong lòng thừa biết căn nhà không đáng giá đến mức đó. Và cũng không hề ít lần người môi giới buộc phải tự vấn lương tâm mình khi nghĩ rằng mình suốt ngày nịnh hót, bơm thổi.

Nhớ về thời đó, tôi vẫn canh cánh trong lòng. Quần áo thì chơi toàn đồ hiệu, đồ xịn. Đến cái caravat cũng cần phải xài hàng cấp cao mới có thể có đủ tự tin đàm phán với khách. Tất nhiên, giới đầu tư thì luôn là thượng đế, luôn là người mình buộc phải dùng mọi kỹ năng, lời lẽ ngon ngọt để “kích” họ bắt buộc phải quyết định bỏ những đồng tiền mồ hôi xương máu để mua nhà đất.

Mấy vụ trên đó là còn nhẹ, tôi biết có các môi giới sẵn sàng diễn vở kịch mùi mẫn để khách thương hại hay diễn tình huống éo le đến mức hoành tráng để bơm giá nhà. Mấy chuyện đó có thấy tận mắt mới biết công việc Thật sự của một môi giới đó là gì.

Chủ đạo vì phải nói không ít, thuyết phục không hề ít đến như vậy nên nghề môi giới Bất Động Sản không cho chỗ cho sự tự ti, xấu hổ, ngại ngùng. Nói như một “đại bàng” thì đó là một cỗ “máy xay thịt” khổng hồ. Khối anh làm ngày làm đêm đến mệt phờ, sinh bệnh. Có anh không chịu nổi stress cần phải bỏ hết cả nền tảng đã tăng trưởng từ lâu, bỏ về quê trồng rau chăn gà. Có vô số câu chuyện chứng minh là nghề quá khắc nghiệt, không dành cho người yếu đuối.

Còn nữa, lương lậu hay phòng làm việc cũng là một thứ xa xỉ với chúng tôi. Thử nghĩ xem, 3-4 triệu lương cứng/ tháng làm sao đủ trang trải cuộc sống? Thứ mà người môi giới kiếm tại đây là hoa hồng ăn theo % hợp đồng.

Biết đến đây, hẳn nhiều bạn sẽ nhẩm tính số tiền mà môi giới được hưởng khi có một hợp đồng mua đất thổ cư Hà Đông thành công, họ nghĩ cũng bắt buộc phải lên đến vài trăm triệu hoặc hơn. Đó chỉ đó là vẻ bề ngoài. Thị trường nào cũng có sự cạnh tranh khốc liệt, nhà đất cũng vậy. Sự cân bằng chỉ xảy ra khi là sự ăn may. Cắt % lại cho khách, cố tình phá giá để kiếm khách hay xài “tuyệt chiêu” ép giá là những thứ vũ khi mà môi giới dùng để chiến đấu với nhau.

 

 

 

Xem thêm: GIÁ ĐẤT THỔ CƯ TẠI HÀ ĐÔNG ĐANG CÓ CHIỀU HƯỚNG TĂNG GIÁ

 

https://redtube.rocks/ brunette anal usage.