MUA ĐẤT THỔ CƯ HÀ ĐÔNG VÀ NHỮNG KIÊNG KỴ CẦN TRÁNH KHI MUA ĐẤT THỔ CƯ

Từ xưa đến nay, đất thổ cư luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi tìm về nơi xác định để an cư. Vì vậy khi quyết định tìm cho mình một ngôi nhà để an cư thực sự rất quan trọng. Một trong những dự án gần đây nhận được rất nhiều chú ý của cư dân đô thị chính là “ đất thổ cư Hà Đông”.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua đôi nét về đất thổ cư và qua bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm rất cần thiết khi quyết định mua bán đất thổ cư Hà Đông.

ĐẤT THỔ CƯ HÀ ĐÔNG – CHỐN AN CƯ LẠC NGHIỆP LÝ TƯỞNG KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Mua đất thổ cư Hà Đông để lập nghiệp là ý tưởng tuyệt vời

Hà Đông – một trong những khu vực đang được thúc đẩy phát triển kinh tế rất mạnh. Trong những năm gần đây, Hà Đông luôn là cái tên vàng được các nhà đầu tư săn đón mãnh liệt, hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp xuất hiện, trung tâm thương mại… tạo nên nhịp sống sầm uất hấp dẫn cư dân đô thị.

Có thể nói, Hà Đông là địa phận khu vực đẹp vô cùng phù hợp để an cư. Cũng bởi vậy, ngay sau khi dự án bán đất thổ cư Hà Đông xuất hiện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Ngoài ra, quận Hà Đông nổi bật với chuỗi đường sắt đô thị thứ nhất tuyến Cát Linh – Hà Đông sẽ đi vào hoạt động cuối năm nay nhằm cải thiện và tăng chất lượng cơ sở hạ tầng giao thông thông minh. Đây là một tin vui dành cho những quý khách hàng đang dành sự quan tâm nhất định cho dự án đất thổ cư tại khu vực nơi đây.

Xem thêm: Mua bán đất khu đô thị waterpoint nam long, bến lức, long an.

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI MUA ĐẤT THỔ CƯ

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI MUA ĐẤT THỔ CƯ

Mua nhà đất thổ cư luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu được cha ông ta chú trọng từ xưa đến nay. Chính vì vậy, khi lựa chọn cho gia đình mình một khu đất thổ cư thì hãy lưu ý những điều sau để tránh được những mối nguy hại sau này :

  • Tránh mua đất gần chùa, đền, nhà thờ, bãi tha ma, bệnh viện

Đất nơi đây đều thuộc những nơi công cộng, thường tập trung đông đúc con nhang đệ tử, tín đồ, ồn ào đủ mọi thứ âm thanh (tiếng cầu kinh, mõ khua, trống rung, chuông đổ hồi …), môi trường thiếu sự yên tĩnh, bởi vậy đó không phải là nơi cư trú lý tưởng cho bạn còn chưa kể tới về mặt tâm linh, đất có nguồn khí âm mạnh sẽ ảnh hưởng rất nặng về vấn đề sức khỏe .

  • Tránh mua đất gần đường cao tốc và tháp điện cao thế

Khi mua nhà bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự giáo dục của những người sống trong nhà.

  • Không nên mua đất có đường chính đâm thẳng vào nhà

Nhà ở không nên bị trục đường cái chiếu thẳng vào, tạo thành luồng xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà, không có lợi cho sức khỏe, phong thủy học gọi đây là Trực Xung sát.

  • Tránh mua nhà gần chợ

Nhiều người nghĩ rằng nhà gần chợ rất tiện, tuy nhiên họ chỉ nhìn thấy 1 khía cạnh rất nhỏ mà không biết rằng nhà gần chợ không hề tốt cho sức khỏe.

  • Tránh ngõ cụt

Tránh mua những ngôi nhà ở trong ngõ cụt bởi sinh sống ở đây sẽ gây cảm giác khó chịu, bức bối và bất tiện trong sinh hoạt

Trên đây là những kinh nghiệm rất cần thiết khi bạn quyết định mua đất thổ cư Hà Đông. Hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về dự án.

Xem thêm: ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA ĐẤT THỔ CƯ HÀ ĐÔNG