Giải mã sức hút mạnh mẽ của Đất thổ cư tại Hà Đông

Trong những năm gần đây tình hình nhà đất thổ cư tại Hà Đông biến động theo chiều hướng tăng chính vì vậy mà ở đây trở thành mảnh đất lý tưởng được nhiều đại gia nhòm ngó.Nhưng khi mua đất thổ cư tại Hà Đông an toàn bạn cần phải biết một số thông tin cơ bản dưới đây.

 

Cơ sở hạ tầng phát triển ở đất thổ cư Hà Đông

Cơ sở hạ tầng phát triển ở đất thổ cư Hà Đông

Khoảng kế cận chục năm trước khó có thể hình dung ra được diện mạo của quận Hà Đông lại đang có sự thay đổi nhanh đến chóng mặt như vậy. Từ một cửa ngõ của HN, bên cạnh ngoại thành còn chưa hình thành giảm thiểu các con đường kết nối đến thành phố.

Ngày nay đồng loạt các con đường đang được thành phố Hà Nội nhanh chóng cải tạo và mở rộng để cho cư dân đơn giản đi lại giúp kế cận quận Hà Đông vươn lên trở nên “trung tâm mới” văn minh và hiện đại của HN.

Trong những tuyến đường mới được hình thành phải nói đến trục đường Đại Lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài – Tố Hữu, Lê Trọng Tấn (Hà Đông), đường Trung Văn kết nối Mễ Trì – Mỹ Đình. Cùng với đó trục vành đai 3,5 và cầu Thượng Cát; trục đường Tây Thăng Long kết nối khu Tây Hồ Tây với huyện Đan Phượng; chạy song song Quốc lộ 32; hay Quốc lộ 70 nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long, chạy thông qua huyện Hoài Đức cũng đang được triển khai xây dựng, mở rộng lên tới 4 làn xe

 

Lưu ý khi mua đất thổ cư tại Hà Đông

Lưu ý khi mua đất thổ cư tại Hà Đông

Nếu so với việc mua căn hộ thì mua đất nền thổ cư có điểm mạnh hơn. Thế nhưng, hành trình trở thành chủ nhân thật sự của đất nền, chỉ người tại cuộc mới “thấu” những “gian nan”. Hi quyết định tìm mua cho mình một mảnh đất để an cư lạc nghiệp là vô cùng trọng điểm. Vì lý do này không nên nóng vội, cần phải có thời kì để đánh giá tổng thể phân khúc cũng như lựa chọn các vị trí cụ thể.

Việc triển khai này sẽ giúp chúng ta tránh được vô cùng nhiều rắc rối sau đó cũng như các sai lầm khiến phải tốn kém các khoản không cấp thiết sau này.

 

Mua đất thổ cư phải có sổ đỏ chính chủ

Đây là một vấn đề rất quan trọng nó quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất. Tốt nhất chúng ta nên mua đất đã có sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền khai thác đất) hợp pháp của chính mảnh đất mình cần mua nhằm tránh tranh chấp và linh hoạt hơn tại việc đền bù nếu có thu hồi.

 

Lưu ý về diện tích đất

Một mảnh đất lý tưởng đó là chiều rộng (thường gọi là mặt tiền), chiều dài (hay chiều sâu) cần có một tương quan tỷ lệ (thích hợp nhất là cạnh rộng thông qua 2/3 cạnh dài sẽ dễ bố trí được ngôi nhà đẹp).

 

Địa thế của đất thổ cư tại Hà Đông

Đây là vấn đề rất quan trọng ảnh hưởng rất không ít đến việc quy hoạch nhà sau đó. các khu đất tọa lạc trên những vùng ao hồ lấp, địa chất nền đất yếu. Khi mua đất bạn cần tìm hiểu kỹ về vấn đề đó. Việc địa chất nền đất yếu dẫn đến rất tốn kém về giá tiền gia cố nền đất về sau

 

Tránh sự tranh chấp khi mua đất thổ cư tại Hà Đông

Trên thực tế ở những thành thị lớn có rất nhiều mảnh đất mà lối vào đang xảy ra tranh chấp chưa thể giải quyết vô cùng nhiều gia đình cũng. Vì nguyên nhân này mà rao bán và nếu chúng ta không để ý, không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua và rồi sau này mới phát hiện ra thì đã quá muộn. Đây là tình huống dở khóc dở cười mà vô cùng nhiều người mua nhà gặp phải.

Mua đất thổ cư tại Hà Đông an toàn và uy tín cùng Greencons mang đến cho quý khách những mảnh đất lý tưởng để yên tâm sinh sống và phát triển sự nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giải mã sức mua của dự án biệt thự song lập Waterpoint Nam Long Long An