Đất nền phân lô tại quận Hà Đông

Đất nền phân lô tại quận Hà Đông

Ngôi nhà là một biểu tượng cho sự êm ấm và hạnh phúc của gia đình, là một hình tượng con người ta cảm thấy thoải mái khi trở về và là lí tưởng để mỗi người phấn đấu có được. Vì thế mà xu hướng mua đất để xây nhà luôn là hướng đi mà nhiều người lựa chọn. Và một khi nhắc tới mua đất xây nhà thì mọi người đều nghĩ tới đất nền phân lô.

I. Đất nền phân lô là gì?

Đất nền phân lô là những lô đất gần mà gần như chưa có những tác động nào của con người như đào lắp, san đất mà vẫn giữ nguyên hiện trạng đất như ban đầu. Đất nền dự án chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái nguyên vẹn ban đầu.

Khi mua đất nền phân lô được dùng để xây dựng một dự án, bạn sẽ được hưởng những lợi thế như khu vực có quy hoạch rõ ràng, được phê duyệt và trong dự án sẽ có nhiều tiện ích như siêu thị, công viên, trường học… phục vụ cho chất lượng cuộc sống.

Đất nền phân lô là gì?

II. Tình hình bất động sản ở Hà Đông, . Những lưu ý khi mua đất nền phân lô tại Hà Đông

*Tình hình bất động sản ở Hà Đông

Những dự án đất nền phân lô ở khu vực Hà Đông chính là một ví dụ điển hình cho sự phát triển không ngừng nghỉ trên sàn giao dịch với giá cả tăng vút trời và là món mồi béo bổ cho những nhà đầu tư. Mặc dù chỉ là đất tái định cư nhưng 35 lô đất tại phường Dương Nội được trả tới 63,7 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, đây không phải là một trường hợp cá biệt bởi vì lô đất thuộc khu Kiến Hưng giá khởi điểm 25,7 triệu đồng sau khi đấu giá lên tới 42,7 triệu đồng. Giá đất nền một số dự án ở vùng ven Hà Đông cũng đã tăng một cách nhanh chóng từ 3-5 triệu đồng/m2.

– Mất tiền nhưng không có đất

Rất nhiều người khách hàng bỏ tiền tỷ để mua đất và chờ nhiều năm trời nhưng vẫn không được chủ đầu tư giao đất hoặc có đất cũng không thể xây được nhà.
Coi chừng “cò đất” làm giá

Nắm bắt được nhu cầu cực lớn của khách hàng, đã có rất nhiều các công ty môi giới, cò đất xuất hiện để môi giới đất nền. Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của bộ phận trung gian này nhưng bên cạnh một số công ty làm tốt thì vẫn có không ít đơn vị, cá nhân môi giới khiến khách hàng phải lao đao.

Khách hàng phải xem rõ hợp đồng về điều khoản tiến độ thanh toán. Việc thanh toán phải đi đôi với tiến độ về các tiện ích (đường, điện, nước) giống như mua nhà chung cư. Tránh việc, người dân phải đóng tiền, tiện tích chủ đầu tư lại ngó lơ.

– không nên mua đất có chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất. Điều này cực kì nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Tình hình bất động sản ở Hà Đông

III. lí do bạn nên mua đất nền phân lô Hà Đông tại datnenhadong.com

*Bạn nên mua đất nền phân lô ở Hà Đông qua datnenhadong.com tại vì:

– Chúng tôi đã xác minh rõ ràng mọi thông tin pháp lí, chủ đầu tư: Nhiều đất nền dự án trên thị trường đang có giá khá rẻ. Tuy nhiên theo các chuyên gia, nếu giá thành của đất nền giảm nhiều so với khu vực thì người mua nên tính toán đến tính khả thi và khả năng hoàn thiện dự án.
– Giao dịch với giấy tờ rõ ràng:
Người mua đất nền thực hiện quy trình giao dịch do nhân viên kinh doanh của sàn phân phối dự án hoặc cá nhân môi giới chỉ dẫn để giao dịch được rõ ràng.
-Chúng tôi có đày đủ Hồ sơ pháp lý:
Bên cạnh yếu tố uy tín của các đơn vị kinh doanh, thì tính pháp lý của sản phẩm là nội dung quan trọng nhất – THứ mà chúng tôi luôn đề cao và chuẩn bị đầy đủ.

IV. Một số lưu ý khi mua đất nền phần lô tại Hà Đông

Dù là mua đất nền dự án với mục đích gì thì người mua cần phải hiểu rõ những điều sau.
Năng lực chủ đầu tư dự án: Phần lớn các dự án đất nền hiện nay khi đưa ra rao bán, góp vốn chỉ mới ở giai đoạn san lấp và giải phóng mặt bằng, chưa hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, vị thế lô đất cũng chỉ là trên mặt giấy. Một dự án đất nền được giao dịch hợp với pháp lý là khi đã đảm bảo hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, được đánh dấu đo đạc, cấm mốc ranh giới, có bản thiết kế sẵn sàng được Sở Xây dựng phê duyệt. Do đó, nắm được đầy đủ thông tin năng lực chủ đầu tư dự án là cách tốt nhất để giảm tránh rủi ro việc trễ hạn giao mặt bằng, hoặc thay đổi quy hoạch không báo trước, không thương lượng được.

Giao dịch với giấy tờ rõ ràng: Theo Luật Kinh doanh bất động sản (BĐS) bắt đầu từ 01/01/2007 mọi giao dịch kinh doanh BĐS đều phải thông qua sàn, tuy nhiên cho đến nay trong chính sách quản lý thị trường bất động sản của các cơ quan ban ngành liên quan vẫn chưa có một quy định hay thông tư chính thức nào về việc xem xét thế nào là một sàn giao dịch chuẩn, vì vậy dễ nảy sinh hiện tượng bát nháo các sàn.

Hồ sơ pháp lý: Bên cạnh yếu tố uy tín của các đơn vị kinh doanh, thì tính pháp lý của sản phẩm là nội dung quan trọng nhất. Người mua cần phải xem dự án lô đất mà mình chọn đã có quyết định giao đất của các cấp có thẩm quyền và đã được phê duyệt qui hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 cùng những thủ tục giấy tờ khác hay chưa.

Có thể bạn quan tâm: Giá bán máy lọc khí ô tô chính hãng của Hàn Quốc