ĐẤT NỀN KHU VỰC HÀ ĐÔNG RỤC RỊCH TĂNG GIÁ

Khoảng từ đầu năm trở lại đây, thị trường đất Hà Đông đang có biến chuyển lớn khi nhiều ông lớn đang đầu tư hàng loạt vào vị trí này. Hàng loạt các dự án như : đất thổ cư Hà Đông, nhà liền kề Hà Đông,… được đặc biệt chú trọng.

 

HẠ TẦNG ĐẨY GIÁ LIỀN KỀ, BIỆT THỰ LÊN CAO

Cơ sở hạ tầng vùng Hà Đông ngày càng phát triển

Nằm trong chuỗi các đô thị được xem có mức tăng giá trong thời gian gần đây còn có nhà liền kề khu vực Văn Khê, cũng đang được bàn giao và hoàn thiện, với giá giao dịch hiện ở mức trên 100 triệu đồng/m2 ở những vị trí đẹp nhất đường 40m.

Một người có kinh nghiệm buôn đất Hà Đông nhận định, đất dự án khu vực này hoàn toàn tăng ảo và người mua là mua theo tâm lý. Nếu người mua có bản lĩnh, biết dừng lại và chờ đợi thời cơ thì dân “lướt sóng” bằng việc đặt cọc sẽ dễ bị mất cọc và lỗ nặng bởi thực tế họ không có tiền để thanh toán.

 

ĐÒN BẨY HẠ TẦNG

Đòn bẩy hạ tầng

Đánh giá của các chuyên gia cho rằng, hạ tầng khu vực Hà Đông đang được đẩy mạnh khiến giá đất cũng ăn theo. Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam, giá đất nền tăng nóng là bởi những thông tin về quy hoạch, xây dựng hạ tầng, cầu đường, trở thành đô thị,… trên thực tế những điều này mới là ý tưởng.

Cách Dương Nội không xa, khu đô thị Phú Lương dù không giao dịch nhiều nhưng mức giá cũng tăng. Giá giao dịch hiện nay khoảng 25 triệu đồng/m2, trước đó khoảng 18-19 triệu đồng/m2. Với tổng diện tích 34,1 héc-ta, bao gồm 669 căn nhà liền kề và 391 biệt thự làm cho dự án đất nền tại khu vực Hà Đông lên cao mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời vượt trội.

Sở hữu những tiềm năng đáng giá vượt bậc, các dự án tại quận Hà Đông : đất thổ cư Hà Đông, nhà liền kề tại Hà Đông…sẽ mở ra những cơ hội, trải nghiệm thú vị cho quý khách.

 

 

 

Xem thêm: CÓ NÊN MUA BÁN ĐẤT PHÚ LƯƠNG HÀ ĐÔNG ?