melhor video gozei muito.nude girls amateur teen threesome and cumshot.

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

Thị trường đất nền Hà Nội đang có dấu hiệu tăng nhiệt về thanh khoản và giá, trong đó, đất nền ở khu vực Hà Đông nhận được nhiều chú ý và tâm điểm là dự án bán đất Phú Lương.

 

THANH KHOẢN DẪN ĐẦU HÀ ĐÔNG

THANH KHOẢN DẪN ĐẦU HÀ ĐÔNG

Theo thống kê của các đơn vị tiếp thị bất động sản, từ đầu năm đến nay, đất nền vẫn là một trong những sản phẩm được các nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, nguồn cung trên thị trường lại không nhiều. Trong hàng chục dự án được tung ra chào bán, phần lớn là dự án căn hộ, thi thoảng mới có một dự án đất nền bung hàng.

Do vậy, thanh khoản của đất nền vẫn luôn dẫn đầu trong các phân khúc, thậm chí có dự án phải tổ chức bốc thăm vì cầu vượt xa cung.Những dự án đất nền khu vực Hà Đông là một ví dụ điển hình. Mặc dù chỉ là đất tái định cư nhưng 35 lô đất tại phường Dương Nội khi được đem ra đấu giá hồi tháng trước đã được trả tới 63,7 triệu đồng/m2, trong khi giá khởi điểm chỉ 30,5 triệu đồng. Giá đất nền một số dự án ở vùng ven Hà Đông cũng đã tăng 3-5 triệu đồng/m2 trong hơn một tháng qua.

Theo đơn vị tư vấn CBRE, nhờ có hạ tầng khá hoàn thiện nên trong quý 1/2016, giá nhà đất Hà Đông tăng 5,5% so với quý trước và tăng 15% so với cùng kỳ năm trước, trong khi giá nhà đất ở huyện Hoài Đức và quận Cầu Giấy chỉ tăng gần 5%.

TÂM ĐIỂM BÁN ĐẤT PHÚ LƯƠNG

TÂM ĐIỂM BÁN ĐẤT PHÚ LƯƠNG

Tại Hà Đông, một trong những dự án đang được nhiều nhà đầu tư cũng như người mua nhà chú ý là dự án bán đất Phú Lương.

Dự án bán đất Phú Lương là một trong những dự án mua đất Hà Đông dưới 500 triệu nằm liền kề khu trung tâm hành chính của quận Hà Đông và đối diện công viên trung tâm của Hà Đông, do tập đoàn Lotte làm chủ đầu tư, với diện tích lên đến 100 ha, trong đó có hồ điều hoà rộng 34 ha. 40% diện tích được dành cho cây xanh và không gian công cộng

Giao thông khu đô thị này khá thuận tiện, với trục đường huyết mạch rộng 30m dẫn thẳng ra đường Lê Trọng Tấn kéo dài kết nối vào trục hướng tâm đi vào thành phố Hà Nội tại cung đường Lê Trọng Tấn nằm tại quận Thanh Xuân, ngoài ra Phú Lương còn sở hữu hai trục đường 30m chạy thẳng vào trung tâm hành chính của quận và kết nối với quốc lộ 21B.

Bên cạnh đó, dự án chỉ cách tuyến tàu điện trên cao Hà Đông – Cát Linh khoảng 50 m. Cũng vì thế, CBRE cho rằng, khi tuyến tàu điện này hoàn thiện và đi vào hoạt động, giá trị bất động sản ở những khu vực lân cận có thể tăng 10-20%.

Ngoài ra Phú Lương còn thừa hưởng toàn bộ hạ tầng giao thông đã hoàn thiện do nằm ngay trong trục kết nối chuỗi các khu đô thị lớn ngay bên cạnh như khu đô thị Parkcity, Hyundai Hillstate, khu đô thị Waterpoint Nam Long, Văn Phú…

Khu trung tâm thương mại được bố trí ở khối đế khu cao tầng, trung tâm thể thao với hai sân bóng lớn, hệ thống trường học từ mẫu giáo đến trung học cơ sở, trung tâm y tế 7 tầng, công viên xanh và hồ điều hoà.

Bên cạnh đó, là hệ thống hạ tầng tiện ích sẵn có ở khu vực lân cận, như các siêu thị Lotte, Metro Cash & Carry, Big C, Viện Quân y 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông, trường chuyên Nguyễn Trãi…

 

 

 

Xem thêm: MUA ĐẤT THỔ CƯ HÀ ĐÔNG VÀ NHỮNG KIÊNG KỴ CẦN TRÁNH KHI MUA ĐẤT THỔ CƯ

 

https://redtube.rocks/ brunette anal usage.