Các đất nền tại khu vực quận Hà Đông

Các đất nền tại khu vực quận Hà Đông

Thị trường đất nền Hà Đông hiện nay đang có những dấu hiệu tăng nhiệt về thanh khoản và giá, trong đó thì giá đất nền ở khu vực Hà Đông hiện đang được các nhà đầu tư ráo riết săn lùng.

Diễn biến thị trường đất nền từ đầu năm cho thấy, các dự án đất nền chính là sản phẩm đã được những nhà đầu tư săn lùng nhiều nhất. Đặc biệt, những nhà đầu tư đã sớm chuyển hướng từ căn hộ chung cư sang đất nền đã “hốt bạc” chỉ trong thời gian ngắn.

I. Tình hình sàn giao dịch đất nền tại khu vực Hà Đông

Những dự án đất nền ở khu vực Hà Đông chính là một ví dụ điển hình. Mặc dù chỉ là đất tái định cư nhưng 35 lô đất tại phường Dương Nội được trả tới 63,7 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, đây không phải là một trường hợp cá biệt bởi vì lô đất thuộc khu Kiến Hưng giá khởi điểm 25,7 triệu đồng sau khi đấu giá lên tới 42,7 triệu đồng. Giá đất nền một số dự án ở vùng ven Hà Đông cũng đã tăng một cách nhanh chóng từ 3-5 triệu đồng/m2.

Nhờ có hạ tầng hoàn thiện nên giá nhà đất Hà Đông đã liên tục tăng. Trong quý I/2017, giá nhà đất Hà Đông tăng 5,5% so với quý trước và tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi giá nhà đất ở huyện Hoài Đức và quận Cầu Giấy chỉ tăng gần 5%. Giá đất đã liên tục tăng và cũng đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư “nhìn xa trông rộng” dễ “hốt bạc” ở Hà Đông chỉ trong một thời gian ngắn.

Tình hình sàn giao dịch đất nền tại khu vực Hà Đông

II. Giới thiệu qua về đất nền tại Hà Đông, đất nền là gì?

Đất nền là những lô đất gần mà gần như chưa có những tác động nào của con người như đào lắp, san đất mà vẫn giữ nguyên hiện trạng đất như ban đầu. Đất nền dự án chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái nguyên vẹn ban đầu.

Giới thiệu qua về đất nền tại Hà Đông

Theo một nhà đầu tư lâu năm thì tại Hà Đông, dự án đang được các nhà đầu tư cũng như người mua nhà săn lùng nhiều nhất chính là dự án đất nền Đại Mỗ. Lý do đất nền ở Hà Đông hút khách đó là do nằm liền kề khu trung tâm hành chính của Quận Hà Đông. Rất gần với công viên trung tâm của Hà Đông với diện tích lên đến 100 ha, trong đó có hồ điều hoà rộng 34 ha. Giao thông khu đô thị này rất thuận tiện, với trục đường huyết mạch rộng 30m dẫn thẳng ra đường Lê Trọng Tấn kéo dài kết nối vào trục hướng tâm đi vào thành phố Hà Nội tại cung đường Lê Trọng Tấn nằm tại quận Thanh Xuân, ngoài ra dự án đất nền Đại Mỗ còn sở hữu 2 trục đường đó là Vạn Phúc – Đại Mỗ và Tố Hữu – Lê Văn Lương.

Nhưng không chỉ ghi điểm bởi có vị trí “vàng”, bản thân dự án đất nền Vạn Phúc – Đại Mỗ có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người mua nhà và với cả các nhà đầu tư. Giới đầu cơ truyền tai nhau rằng, giá đất nền tại một số khu đô thị Hà Đông sẽ tiếp tục tăng giá trong thời gian tới. Với thông tin này thì càng đẩy thị trường tại đây nóng hơn so với mặt bằng chung.

III. Vì sao nên mua đất nền tại datnenhadong.com? Những lưu ý khi mua đất nền tại Hà Đông

Thứ nhất, mua đất nền qua các sàn giao dịch nghĩa là bạn mua đất có chủ đầu tư, điều đó sẽ khiến cho người mua hoàn toàn yên tâm về thủ tục pháp lý.

Thứ 2, chỉ có mua đất qua có chủ đầu tư thì mới được ở gần các công trình tiện ích mà đất lẻ bên ngoài sẽ hiếm có như bệnh viện, trường học, chợ búa, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…

Thứ 3, dĩ nhiên đất có chủ đầu tư sẽ có một quy hoạch hẳn hoi nên hệ thống giao thông sẽ vô cùng thuận tiện cho bạn và gia đình.

Những lưu ý khi mua đất nền tại Hà Đông

Đấy chính là những giá trị hữu ích mà khi bạn mua đất nền mới có. Và đấy cũng chính là giá trị cộng thêm của sản phẩm họ bán.

Việc vì sao nên mua đất nền để xây nhà chính là một trong ba việc quan trọng nhất của đời người. Chọn được một nơi hoàn hảo để gửi gắm cuộc sống của bạn sẽ không phải là dễ. Bạn không thể xuề xòa, vậy nên hãy là một khách hàng thông minh, gửi gắm niềm tin vào đúng chỗ.
Hiện nay thì sàn giao dịch tại trang web datnenhadong.com chúng tôi đang triển khai bán những mẫu đất nền ở vị trí đẹp với giá cả phải chăng, liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn một cách đầy đủ nhất.

* NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA ĐẤT NỀN DỰ ÁN

Dù là mua đất nền dự án với mục đích gì thì người mua cần phải hiểu rõ những điều sau.
-Năng lực chủ đầu tư dự án
– Giao dịch với giấy tờ rõ ràng
– Hồ sơ pháp lý đầy đủ
– Đặc biệt, người mua cần phải biết theo Văn bản hướng dẫn UBND các quận, huyện và các cơ quan liên quan giải quyết việc điều chỉnh mẫu nhà trong các dự án nhà ở đã được phê duyệt quy hoạch
-Dự án đáp ứng đúng nhu cầu của bạn và nằm trong điều kiện thanh toán của bạn ( không có chi phí phát sinh )